Naviator Forums

The Navigation Solution for Android Aviators

You are not logged in.

Announcement

Become a fan of Naviator!
For urgent issues please use our Contact Form.
Naviator version 3.9.1 is now available. Click here for details.
New: We are pleased to offer complementary annual subscriptions to pilots who hold a valid CFI certificate issued by the FAA. Click here for details.

#1 2019-Feb-19 1:27 am

nhungthientai
Member
Registered: 2019-Feb-19
Posts: 1

Checkmark for guaranteed SR = WR

Có nên mua sản phẩm thương hiệu Tissot đồng hồ xách tay hay không?

Thương hiệu Tissot đồng hồ luôn có vị trí tốt trên thị trường đồng hồ của cả thế giới. Những sản phẩm đồng hồ của thương hiệu này thường xuyên bị làm nhái và xuất hiện tràn lan trên thị trường với mức giá vô cùng rẻ. Có khá nhiều người dùng hiện nay chưa có đủ điều kiện tài chính để có thể sở hữu một sản phẩm của thương hiệu Tissot đồng hồ cao cấp nên thường lựa chọn mua hàng xách tay để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, mua sản phẩm thương hiệu Tissot đồng hồ xách tay có phải là điều nên làm? Hãy cùng chúng tôi đi sâu vào từng chi tiết để tìm hiểu nhé.

==>> Xem ngay: đồng hồ tissot chính hãng

Thế nào là Tissot đồng hồ xách tay?

Để lý giải được việc chúng ta có nên mua sản phẩm thương hiệu Tissot đồng hồ xách tay hay không, trước hết các bạn phải hiểu được như thế nào là đồng hồ xách tay? Trên thực tế, đồng hồ xách tay là các sản phẩm chính hãng được những người mua lẻ mua tại các cửa hàng chính hãng trên thế giới rồi mang về Việt Nam thông qua đường sân bay. Bởi vì cách mua này thường là người mua lẻ “xách tay” để mang về Việt Nam nên nhiều người đã dùng từ “xách tay” này để đặt tên cho cách mua hàng này.

U9PzU64.jpg
Nhiều người mua sản phẩm thương hiệu Tissot đồng hồ xách tay để tiết kiệm một phần chi phí

Thông thường, để mua một sản phẩm thương hiệu Tissot đồng hồ nam/nữ, các bạn cần phải đến hệ thống phân phối chính hãng của thương hiệu này ở Việt Nam để mua sản phẩm và nhận chế độ bảo hành tùy theo. Tuy nhiên, mức giá của sản phẩm tại các hệ thống phân phối chính hãng này khá cao do phải cộng thêm nhiều chi phí phát sinh khác để có thể đủ điều kiện đi vào Việt Nam.
Nguyên lý “xách tay” này xuất phát từ nhiều phương thức khác nhau, có thể là do bạn tự mua từ các cửa hàng Tissot trên thế giới, cũng có thể là bạn đặt mua thông qua những người trung gia hoặc là do bạn nhờ bạn bè người thân gia đình mua cho khi có dịp du lịch nước ngoài.

===>> Bài viết tham khảo: Ấn Tượng Với Đồng Hồ Tissot T415 Sang Trọng & Lịch Lãm

Đối với phương thức mua này, người mua hàng không phải chi trả các loại thuế xuất nhập khẩu, thuế hải quan cùng khá nhiều loại phí khác khi sản phẩm muốn du nhập vào Việt Nam. Do đó, chi phí mua các sản phẩm của thương hiệu Tissot đồng hồ nam/nữ sẽ chính là mức giá được niêm yết trên hệ thống website của thương hiệu này.

Câu hỏi đặt ra, mua đồng hồ ở nước ngoài như vậy có đảm bảo chính hãng? Chúng ta phải làm sao trong trường hợp muốn bảo hành sản phẩm? Những câu hỏi này cũng sẽ giúp các bạn lý giải được vấn đề chúng ta có nên mua sản phẩm thương hiệu Tissot đồng hồ xách tay hay không?

Đồng hồ mua ở nước ngoài có đảm bảo không?

Thị trường nước ngoài không giống với thị trường Việt Nam, đối với những người không thường xuyên mua hàng tại nước ngoài, không có nhiều kinh nghiệm mua hàng tại nước ngoài, việc tìm hiểu kỹ những ưu, nhược điểm khi mua đồng hồ ở nước ngoài là điều cần thiết.

Giá thì rẻ nhưng nhỡ có vấn đề thì làm sao?

Có một điều mà chúng tôi có thể xác nhận, quả thực giá mua sản phẩm thương hiệu Tissot đồng hồ xách tay thấp hơn giá mua sản phẩm tại hệ thống phân phối ở Việt Nam. Tuy nhiên, có một điều mà các bạn phải cân nhắc đó là khoảng cách địa lý giữa Việt Nam và các nước khác trên thế giới.

Trong quá trình sử dụng, chiếc đồng hồ của bạn không ít thì nhiều sẽ xảy ra vấn đề, bị hỏng hóc, cần thay thế tại chính địa điểm mua hàng. Lúc này, việc tốn kém một khoản tiền lớn để di chuyển sang nước ngoài là điều bất khả thi nhưng nếu sửa chữa và thay thế tại các cơ sở của Việt Nam thì bạn đã đánh mất đi quyền lợi bảo hành.

Chế độ bảo hành trọn đời sẽ phung phí khi mua sản phẩm xách tay

Chế độ bảo hành rất quan trọng, thường thì trong chi phí mua sản phẩm, nhà sản xuất cũng đã cộng thêm một phần chi phí bảo hành vào giá của sản phẩm. Do đó, nếu như bạn mua hàng mà không được hưởng chế độ bảo hành trọn đời thì thực sự rất thua thiệt đối với bạn. Chưa kể tới việc thị trường Việt Nam cũng như nước ngoài đều đang rất hỗn loạn, đồng hồ bạn mua cũng chưa chắc đã là sản phẩm chính hãng!
Chúng tôi nghĩ rằng, lựa chọn một đơn vị uy tín tại Việt Nam như Minh Tường sẽ phù hợp hơn với người dùng, yêu thích các sản phẩm thương hiệu Tissot đồng hồ nam/nữ. Nếu như có nhu cầu mua đồng hồ Tissot tại Minh Tường chúng tôi, các bạn có thể liên hệ qua hotline 0243 828 8579 – 0904 138 567 – 0932 398 980 để được tư vấn nhé!

===>> Xem ngay: https://drive.google.com/drive/folders/ … sp=sharing

Last edited by nhungthientai (2019-Apr-04 8:55 pm)

Offline

Board footer

Powered by FluxBB